TDL NGÔ THỊ THÚY HẰNG

bikipkinhdoanh.comChào mừng bạn đến với Zila Marketing – Giải Pháp Hỗ Trợ Kinh Doanh Online Hiệu Quả
Tôi là Ngô Thị Thúy Hằng, năm nay tôi 29 tuổi, là một người con thuộc vùng đất Lâm Đồng, xây dựng sự nghiệp hơn 12 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vinh dự khi là Tổng Đại Lý kinh doanh, phân phối các phần mền hỗ trợ bán hàng online hiệu quả trên Facebook, Website của Cty Zila VN.

Tôi có kinh nghiệm về Kinh doanh online hơn 5 năm, đã và đang hỗ trợ, đào tạo chiến lược kinh doanh cho hơn 500 công ty, chủ Shop và hội mẹ bỉm sữa KDOL tại nhà.

Ngày nay Kinh Doanh Online nở rộ, người người online, nhà nhà online, công nghệ 5.0 ngày càng phát triển nêu như bạn vẫn áp dụng phương pháp bán hàng như cũ, chỉ tập trung vào offline hay online một kênh bán hàng duy nhất thì rất khó để tồn tại và phát triển kinh doanh bền vững.

Tôi đem đến cho bạn một giải pháp Bán Hàng Đa Kênh gồm các kiến thức, chiến lược, định hướng giúp cho các bạn biết cách thúc đẩy doanh số bán hàng từ việc am hiểu nền tảng hoạt động của facebook, google và kết hợp cùng công cụ chăm sóc Fanpage, website chuẩn SEO của Zila VN để tiết cận nhanh hơn, rộng hơn đến hàng triệu Khách Hàng online không giới hạn.
Khi làm việc cùng Hằng, bạn sẽ được đào tạo theo Quỳ trình từ A-Z cam kết kèm 1:1, theo sát từng người, đưa ra chiến lược cho từng sản phẩm.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn về việc mở rộng kênh bán hàng online, về việc tiếp cận khách hàng, bạn muốn gia tăng lợi nhuận hay phát triển đội nhóm thì hãy liên hệ ngay với tôi theo :

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN